Lan toả yêu thương - đồng lòng chống dịch - Thành phố Thủ Đức ra mắt đội xe cấp cứu khẩn cấp điều trị Covid-19

17/02/2022

Từ hôm nay (3/8/2021), người dân thành phố Thủ Đức trước mắt sẽ có thêm 8 xe cứu thương khẩn cấp điều trị Covid-19 nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu xử lý y tế cho các bệnh nhân F0 cần chuyển tuyến điều trị kịp thời, cũng như các nhu cầu chuyển viện với các bệnh nhân thông thường do UBND Thành Phố Thủ Đức quyết định thành lập, ra mắt "Đội xe cứu thương khẩn cấp" vào sáng nay kèm tổng đài đường dây nóng ☎️ 1800-1722 lực lượng y tế sẽ thực hiện cấp cứu, hỗ trợ đưa bệnh nhân đến bệnh viện một cách nhanh nhất - nơi có đầy đủ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, vật tư y tế. Không để người dân vì sự thiếu thốn hay chậm trễ mà nguy hiểm đến tính mạng.

Theo dõi nhật ký hành trình tại: https://saigon-stronger-together.apollosilicone.vn/

8 xe cứu thương khẩn cấp thuộc đội hình cấp cứu khẩn cấp của thành phố Thủ Đức bao gồm 6 xe chia đều cho 3 khu vực và 2 xe ứng trực cấp thành phố. Mỗi xe đều có 1 bác sỹ, 2 điều dưỡng ứng trực cùng cùng trang thiết bị y tế đầy đủ cho yêu cầu khẩn cấp.


"Đội xe cứu thương tình nguyện" Apollo Silicone - lực lượng nòng cốt chuyên chở F0, chuyển bệnh tại cấp cơ sở - các bệnh viện Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và bệnh viện đa khoa TP. Thủ Đức. 

"Đội xe cứu thương tình nguyện" tiếp tục được tổ chức mở rộng thêm 5 đến 10 chiếc nữa để lan toả yêu thương, đồng lòng chống dịch và quyết không bỏ lại ai phía sau!

Sài Gòn ơi! Mau khỏe nhé! 

 

Chia sẻ
  • Đã copy link