Phát triển bền vững

Chia sẻ
Trách nhiệm cộng đồng
Quốc Huy Anh Corp tin rằng, những giá trị kinh tế mà chúng tôi đang thực hiện không chỉ để làm giàu cho doanh nghiệp, mà còn được chuyển hoá thành những giá trị đích thực trở về với xã hội, hỗ trợ gây dựng một cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn.
Hành trình thiện nguyện
Trên hành trình thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” hơn 20 năm, Quốc Huy Anh đã đặt chân tới nhiều vùng miền của Tổ quốc, giúp đỡ bà con bằng chữ “Tâm” của mình.
Góp phần phát triển
Ngành vật liệu xây dựng thịnh vượng
Quốc Huy Anh tiên phong đưa những sản phẩm silicone sealant và giấy văn phòng cao cấp hàng đầu thế giới về Việt Nam, hỗ trợ thị trường tiếp cận những sản phẩm tốt nhất, nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc cho mọi người.
Chúng tôi tham gia Hiệp hội Cửa Việt Nam và trở thành nhà tài trợ chính cho Hiệp hội với hy vọng, đây là nền tảng để tạo cơ hội hợp tác, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho các doanh nghiệp phát triển.
Ngăn chặn tệ nạn
Hàng giả hàng nhái
Quốc Huy Anh luôn phân phối các sản phẩm chính hãng, kêu gọi mọi người chung tay vì môi trường kinh doanh lành mạnh, phát triển. Chúng tôi tiên phong áp dụng công nghệ QR Code trong quá trình chiết xuất sản phẩm Silicone Sealant thương hiệu APOLLO Silicone, nhằm loại bỏ thực trạng hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng.
VÌ MỘT
CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP HƠN
HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO
SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI
Hiến máu Nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện đạo lý "Thương người như thể thương thân" và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng
GẮN KẾT TRIỆU TẤM LÒNG
CHUNG TAY CHỐNG DỊCH
Khi cả nước đang phải oằn mình chống chọi với đại dịch COVID-19, Quốc Huy Anh không thể thờ ơ đứng nhìn. Chúng tôi trăn trở làm sao để hỗ trợ tối đa cho cộng đồng, cho đất nước và lan tỏa tinh thần lạc quan trong hoàn cảnh dịch bệnh mỗi ngày càng thêm trầm trọng.