Apollo cùng Gen Z nâng niu giá trị gia đình Việt

16/05/2023

Sáng 13/5 vừa qua, Apollo Silicone hân hoan đồng hành cùng hoạt động trao yêu thương đến những người mẹ – cũng là những khách hàng, nhà phân phối thân thiết của công ty, nhân dịp “Ngày của Mẹ” năm 2023.

Ngày của mẹ năm nay rơi vào ngày 14 tháng 05. Sẽ thật ý nghĩa khi những người con trên thế giới này dành chút thời gian vào ngày này để đến thăm mẹ, để tặng món quà tri ân, hay chỉ đơn giản là nói ba từ “con yêu mẹ”. Ngày của mẹ là để nhắc cho chúng ta biết, mỗi cá thể là một món quà vô giá mà mẹ đã hi sinh không chỉ thời gian sức khỏe để có được. Chính vì lẽ đó tình mẫu tử thiêng liêng có lẽ là sự gắn kết bền chặt vững chãi nhất mà không điều gì tàn phá được.

Dẫu vậy, với văn hóa phương Đông truyền thống có lẽ không ít người vẫn cảm thấy thật khó khăn khi bày tỏ tình yêu của mình đối với mẹ. Trong những năm gần đây, việc hưởng ứng Ngày của mẹ - bên cạnh những ngày lễ truyền thống như Vu Lan -  đã trở thành một phong trào phổ biến và được giới trẻ tại Việt Nam quan tâm đặc biệt. Nhiều hoạt động với mục đích tôn vinh người mẹ, gửi lời yêu thương và tri ân đến mẹ đã được tổ chức khắp các địa phương trong cả nước nhằm khơi gợi bày tỏ tình yêu thương mẹ, yêu thương gia đình một cách tự nhiên và gần gũi nhất .

Thấu cảm những suy tư trên, “Ngày của Mẹ” năm nay, Apollo Silicone quyết định đồng hành cùng những người con -–những thế hệ tương lai - dùng những hành động giản dị để thể hiện tình cảm với Mẹ thay cho lời nói “Con yêu mẹ”. 

Công tác chuẩn bị đã được đội ngũ nhân viên Apollo phối hợp cùng các bạn trẻ Gen Z - chính là những người con của các nhà phân phối chuẩn bị kỹ lưỡng từ cách đây vài tuần từ việc trao đổi cùng nhau lựa chọn những món quà tinh tế, phù hợp với sở thích chuyên biệt của từng người mẹ như hoa tươi, túi xách, khăn lụa,…kèm với thư tay chất chứa ngàn lời yêu thương do chính những người con chấp bút. Hoạt động trao tặng quà được sắp xếp bất ngờ tại tư gia nhằm mang đến cho những người mẹ niềm vui vỡ òa, nỗi xúc động, tạo nên một kỷ niệm khắc ghi giữa mẹ và con thông qua nhịp cầu nối Apollo Silicone.

Sau khi sự kiện diễn ra, một người mẹ ở thành phố Nha Trang bồi hồi trải lòng: “Cũng như bao lần, mỗi khi nhận quà của công ty Apollo tôi đều xúc động, mỗi lần mỗi cung bậc cảm xúc khác nhau. Riêng lần này, Tôi thật sự xúc động đến rơi nước mắt khi đọc
thương gần gũi, gắn bó mật thiết thì mới hiểu và thể hiện được tình cảm chân thành đến vậy. Trân trọng và cảm ơn công ty Apollo rất rất nhiều”.

Cùng chung dòng cảm xúc, một người mẹ khác cư ngụ thành phố Hà Nội nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ vì những tình cảm mà công ty đã mang lại, đặc biệt là sự tinh tế của công ty khi tạo ra sự gắn kết giữa tôi và con trong ngày ý nghĩa này. Tôi không biết nói gì nữa, rất trân quý, thật sự xúc động lắm”.

Mặt khác, ở đầu cầu TP.Hồ Chí Minh, một bạn nam đại diện cho những người con tham gia hoạt động này ngượng ngùng cho biết: “Mọi năm em thường tặng quà cho mẹ vào 2 dịp, ngày sinh nhật và 20/10. Năm nay lần đầu tiên, em và một người em của em đang học ở nước ngoài, cùng nhau chuẩn bị quà tặng mẹ với sự đồng hành của Apollo. Em lúc nào cũng muốn mẹ vui”.

Trong suốt 2 thập kỷ phát triển bền vững tại Việt Nam, Apollo Silicone luôn sáng tạo và đi đầu trong các hoạt động chăm sóc khách hàng. Và kế hoạch chăm sóc, tri ân khách hàng nhân “Ngày của Mẹ” lần này của Apollo Silicone cũng được nhìn nhận là tiên phong tạo ra sự độc đáo, khắc họa chiều sâu về mặt cảm xúc, mang lại cho khách hàng những giá trị tinh thần to lớn.

Từ ý tưởng cho đến mọi khâu trong tiến trình thực hiện, từ việc lựa chọn quà theo từng sở thích cá nhân, đến những cánh thiệp viết tay mang chính tâm tư của người con, đều được Apollo chú trọng kỹ lưỡng nhằm mang đến trải nghiệm thật ý nghĩa, đậm dấu ấn gia đình. Đây là cách mà Apollo Silicone chăm sóc, tri ân sâu sắc bằng những hoạt động đầy tinh tế đối với những khách hàng, nhà phân phối thân thiết của mình trong suốt ngần ấy năm qua, như cách quan tâm, nâng niu của những người thân trong gia đình dành cho nhau.

Nụ cười hạnh phúc của những người mẹ khi cầm trong tay món quà ý nghĩa thay cho ngàn lời yêu thương từ các con của mình trong ngày trọng đại

Dự án kết hợp cùng những người con nhân “Ngày của Mẹ” năm 2023 là một trong số nhiều hoạt động mà Apollo Silicone đã, đang và sẽ thực hiện để nhằm mục đích gắn kết những giá trị cốt lõi, truyền thống, gia đình, cùng chung tay với cộng đồng để nâng niu giá trị Việt đang có nguy cơ bị đứt gãy bởi làn sóng công nghệ số của Cách mạng 4.0. Đây đã trở thành sứ mệnh, tôn chỉ hoạt động và kinh doanh của Apollo Silicone trong suốt gần 2 thập kỷ có mặt tại Việt Nam (Công ty sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập vào trung tuần tháng 6/2023).

Mỗi người con đều có cách riêng để thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mẹ. Và Apollo vinh dự trở thành cầu nối đồng hành, tiếp sức và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đó.

Nhân “Ngày của Mẹ”, Apollo Silicone trân trọng gửi lời chúc đến những người mẹ trên toàn thế giới có một ngày thật vui và tràn đầy ý nghĩa.

Nếu gia đình là nơi ấm áp nhất để trở về, thì mẹ chính là trái tim, là bếp lửa hồng sưởi ấm mỗi mái nhà. Hãy luôn trân trọng và yêu thương mẹ, không chỉ riêng hôm nay mà cả 364 ngày còn lại.

Ánh mắt ánh lên niềm hạnh phúc tràn đầy của một người mẹ bên cạnh đứa con gái bé bỏng ngày nào đã trưởng thành, biết yêu thương và chăm sóc mẹ.

Dành thời gian bên cạnh mẹ, tự tay viết tâm thư, gửi tặng một món quà nho nhỏ là cách mà con bày tỏ lòng yêu thương và biết ơn vô hạn đến mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất đời con.

“Mẹ, người phụ nữ “đỉnh” nhất trong gia đình! Cảm ơn người đã tạo ra ngày lễ này để nhắc nhở con có thêm thời gian để quan tâm đến mẹ nhiều hơn. Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!” - Trích thư tay của một người con gửi đến mẹ nhân “Ngày của Mẹ”.  

Mẹ là người tuyệt vời nhất và xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất. Hạnh phúc nhất với mẹ là gia đình mình có nhau, luôn yêu thương, tin tưởng, sẻ chia, như thông điệp từ Apollo - “Gia đình mình mãi keo”

Gắn kết các thành viên trong gia đình chính là sứ mệnh mà Apollo luôn hướng đến trong suốt 2 thập kỷ phát triển bền vững tại Việt Nam

Thời gian hữu hạn, chỉ có tình thương của mẹ bao la vô hạn. Đừng ngần ngại tạo nên những khoảnh khắc thân mật đáng giá, những cái siết tay trao tình, những cái ôm chứa chan chan yêu thương. Một lần chạm là cả đời gắn kết!

Xem thêm:

Chia sẻ
  • Đã copy link