Apollo Silicone tiên phong ứng dụng công nghệ Mã UV QR để phòng chống hàng giả

03/03/2020

Người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc chính hãng bằng cách sử dụng điện thoại có kết nối Internet để quét mã UV QR trên mỗi sản phẩm APOLLO Silicone bất kỳ. Việc kiểm tra này giúp người sử dụng an tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm APOLLO Silicone chính hang. Đồng thời, Quý khách hàng chung tay chống các hoạt động làm hàng nhái, hàng giả bất chính mà một trong những mắt xích đã bị Ban chuyên án Bộ Công An truy bắt, khởi tố hình sự ở Uông Bí – Quảng Ninh trước Tết Canh Tý 2020.

Mã UV QR được tạo ra bằng công nghệ in Laser UV trực tiếp lên vỏ chai APOLLO Silicone trong quá trình sản xuất và đảm bảo tuyệt đối: Mỗi sản phẩm APOLLO Silicone khi được cung cấp ra thị thường đều mang một mã riêng biệt và duy nhất để tránh việc làm giả, làm nhái.

Công nghệ in Laser UV cải tiến này sẽ giúp hình ảnh mã UV QR trên các sản phẩm đồng đều với nhau, có màu đen tự nhiên do nhiệt của tia UV Laser tạo ra và không bị bay màu trong quá trình bảo quản, sử dụng sản phẩm.

Apollo Silicone tiên phong ứng dụng công nghệ Mã UV QR để phòng chống hàng giả

Quả thật, mã QR đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới trong mọi lĩnh vực ngành nghề. Bắt kịp xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 tạo ra rất nhiều công cụ thông minh phục vụ cho đời sống, APOLLO SILICONE không chỉ cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn bảo vệ quyền lợi khách hàng, người sử dụng trước hiện trạng hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng bằng cách ứng dụng công nghệ như mã UV QR; mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng, người sử dụng trong hiện tại và hướng đến tương lai vì một cuộc sống tươi đẹp hơn như lời chia sẻ của Giám Đốc Kinh Doanh APOLLO Silicone trong Hội nghị khách hàng 2019  “Vững bước tiên phong – Tự tin định hướng” (11/12/2019).

Hiện tại, các sản phẩm ứng dụng in mã UV QR đã được tung ra thị trường và người sử dụng dễ dàng nhận diện, kiểm tra nguồn gốc chính hãng theo hướng dẫn gửi kèm theo trong mỗi thùng sản phẩm hoặc theo hướng dẫn nhanh như sau:

  1. Sử dụng điện thoại thông minh đã cài đặt phần mềm quét mã QR hoặc sử dụng phần mềm của nhà cung cấp ICHECK để kiểm tra.
  2. Đảm bảo camera của điện thoại hoạt động tốt. (không bị mờ, che khuất, v.v.)
  3. Đảm bảo điện thoại kết nối internet.
  4. Mở ứng dụng quét mã QR và canh hướng camera điện thoại sao cho hình ảnh mã UV QR trên vỏ chai hiện rõ nét trên khung hình của màn hình điện thoại.
  5. Chờ hệ thống phản hồi kết quả.

Từ kết quả trả về, nếu là sản phẩm chính hãng, người sử dụng an tâm sử dụng. Nếu là sản phẩm không chính hãng, xin vui lòng báo ngay cho Đại lý hoặc số Hotline để được hướng dẫn thêm. 

 
 
Chia sẻ
  • Đã copy link