Hành Trình Gắn Kết Của Apollo Silicone - Văn Mai Hương - Đồng Điệu Bởi Giá Trị Sống Chất, Bền Vững và Gắn Kết

20/10/2023

Cuộc song hành đồng điệu

"Đối với Văn Mai Hương, mỗi tác phẩm nghệ thuật không chỉ là một sản phẩm âm nhạc thuần túy, mà là bài học, là chân lý cuộc sống cô rút ra được trong mỗi giai đoạn cuộc đời. Cô dành tâm huyết để tập trung vào từng dự án âm nhạc, đầu tư chỉn chu và bài bản nhất để mang đến cho sản phẩm âm nhạc chất lượng, thể hiện sự đam mê và tình yêu với nghề."

Apollo Silicone, một tượng đài vững chắc trong ngành hóa chất vật liệu xây dựng, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm bền vững và câu slogan nổi tiếng "một lần chạm là một đời gắn kết". Tên gọi Apollo Silicone có lẽ từ lâu đã vượt xa sự gợi nhắc về một thương hiệu, Apollo là một tượng đài về chiến lược phát triển bền vững vượt thời gian, tập trung vào chất lượng, lòng tử tế và uy tín đã làm thành triết lý kinh doanh bất biến "Tâm Truyền Tâm" và nguyên tắc kinh doanh độc đáo "Win - Win - Win" từ suốt hơn 20 năm qua.

Gắn Kết Và Bền Vững

Văn Mai Hương và Apollo Silicone đã chạm nhau ở một điểm chung quan trọng: chất sống tử tế, bền vững và gắn kết. Tận tâm cống hiến từ những ngày đầu chập chững vào nghề, Văn Mai Hương đã xây dựng một sự nghiệp không chiêu trò, không drama đánh bóng tên tuổi. Điều này không chỉ chứng tỏ sự chân thành và tận tụy với nghề mà còn phản ánh sự tử tế" với nghề của người nghệ sĩ. Apollo Silicone cũng không ngừng phấn đấu với sứ mệnh "Chất keo cuộc sống - Bonding for life" tạo ra những sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng mà còn truyền cảm hứng về lối sống chất - sống bền vững, trách nhiệm.

Với tư duy đồng điệu về nghệ thuật và quan điểm sống, cả Văn Mai Hương và Apollo Silicone đều hướng đến việc tạo ra một sản phẩm thật sự chất lượng và bền vững. Vượt qua những định kiến về mối quan hệ giao thương đơn thuần giữa nghệ sĩ và thương hiệu thông thường, mục tiêu lớn nhất mà cả Apollo Silicone và Văn Mai Hương mong muốn đạt được với sự kết hợp đặc biệt lần này là những thông điệp ý nghĩa, truyền cảm hứng cho cộng động về lối sống đẹp và tử tế.

Dự án MV Đại Minh Tinh là quả ngọt đầu tiên cho dự án hợp tác giữa Văn Mai Hương và Apollo Silicone. Đây không chỉ là thành quả xứng đáng cho việc đầu tư nghiêm túc giữa một nghệ sĩ tài năng và một thương hiệu uy tín; "Đại Minh Tinh" là hành trình gắn kết của hai đối tác có giá trị sống tương đồng: tử tế, bền vững và gắn kết, cùng mục tiêu trao gửi đi những cảm hứng sống tốt đẹp và văn minh, xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn, giống như cách Văn Mai Hương tìm những tri kỷ âm nhạc của mình.

Poster MV Đại Minh Tinh

Thư mời Apollo Silicone tham dự họp báo ra mắt MV Đại Minh Tinh vào ngày 26/09/2023

Tổng hợp thành tích nổi bật MV Đại Minh Tinh

Xem thêm:

https://yeah1.com/sao/dieu-gi-gan-ket-ben-chat-giua-apollo-silicone-va-nghe-sy-van-mai-huong-a59-d107299.html

https://tienphong.vn/dong-dieu-boi-gia-tri-song-ben-vung-va-gan-ket-giup-apollo-silicone-van-mai-huong-den-gan-nhau-hon-post1575402.tpo

https://www.yan.vn/apollo-silicone-gop-gi-vao-thanh-cong-mv-dai-minh-tinh-van-mai-huong-330525.html

https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doanh-nghiep/dong-dieu-boi-gia-tri-song-chat-ben-vung-va-gan-ket-giup-apollo-silicone-van-mai-huong-den-gan-nhau-hon-410434.htm

https://kenh14.vn/mv-dai-minh-tinh-qua-ngot-tu-su-dong-dieu-cua-van-mai-huong-va-apollo-silicone-20231009171616214.chn

Xem ngay MV Đại Minh Tinh:

Chia sẻ
  • Đã copy link