Lần đầu tiên, hình ảnh Team chiến thắng thử thách The Face được sử dụng quảng cáo ngay tại Việt Nam.

30/11/2016

Sau thành công vang dội của Bước Nhảy Hoàn Vũ – VIP DANCE 2016, APOLLO Silicone tiếp tục hợp tác với Cát Tiên Sa & Đài truyền hình Việt Nam tham gia đồng hành chương trình truyền hình nóng nhất hiện nay : Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Việt Nam 2016. Đây là hoạt động truyền thông Marketing nhằm khẳng định vị thế thương hiệu mạnh, đẳng cấp vượt trội của thương hiệu keo APOLLO Silicone trong ngoài nước qua các phương tiện giải trí truyền hình hay, đặc sắc lẫn nội dung và hình thức. 

Đại sứ thương hiệu - Hoa Hậu Mai Phương Thúy  đại diện APOLLO Silicone tham gia làm chủ khảo thử thách The Face – Tập 3

Đại sứ thương hiệu - Hoa Hậu Mai Phương Thúy 

đại diện APOLLO Silicone tham gia làm chủ khảo thử thách The Face – Tập 3 

Thử thách loại thí sinh đầu tiên mà APOLLO Silicone tài trợ là chụp hình theo chủ đề lấy cảm hứng từ slogan “ Một lần chạm là một đời gắn kết “ kèm thử thách kỹ năng “ Ai mặc đẹp hơn “ đã được phát sóng trong tập 3. Đại sứ thương hiệu, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đại diện APOLLO Silicone tham gia làm chủ khảo trong thử thách này. Hoa hậu Mai Phương Thúy đặc biệt nhấn mạnh tiêu chí đánh giá chọn tấm ảnh chiến thắng kèm giải thưởng danh giá mà theo nhận định của vị chủ khảo xinh đẹp ngay cả những người hoạt động giải trí lâu năm khó mà có được cơ hội khi hình ảnh của thí sinh đội chiến thắng sẽ đồng loạt xuất hiện tại các sân bay lớn ở Việt Nam. Đây là điểm đặc biệt thú vị chỉ có ở The Face khi  các thương hiệu tham gia tài trợ có quyền sử dụng ngay các sản phẩm chiến thắng trong các thử thách vào hoạt động truyền thông marketing thực tế nhằm khẳng định vị thế và đẳng cấp vượt trội của thương hiệu. APOLLO Silicone tự hào là thương hiệu tiên phong thực hiện, tạo cơ hội tỏa sáng cho các thí sinh chiến thắng trong thử thách ngay trong mùa đầu tiên The Face Việt Nam 2016. Đồng thời, thí sinh thắng trong thử thách kỹ năng sẽ nhận được phần thưởng 50 triệu đồng từ thương hiệu APOLLO Silicone 

“ Một lần chạm là một đời gắn kết “, 4 thí sinh mỗi Đội hóa thân thành 4 nữ thần xinh đẹp, thanh thoát, bay lượn trong không gian quanh thần Mặt Trời APOLLO được cụ thể hóa bằng sản phẩm APOLLO Silicone nhằm thể hiện được ý nghĩa APOLLO Silicone là một thương hiệu mạnh, keo Silicone là loại vật liệu xây dựng ưu việt, tất yếu trong cuộc sống ngày nay của chúng ta. Hầu hết các công trình xây dựng từ dân dụng, công nghiệp, các tòa nhà cao tầng, nội ngoại thất.. đều cần sử dụng keo Silicone.  

Hình ảnh Team Phạm Hương chiến thắng thử thách APOLLO Silicone tài trợ xuất hiện tại các Banner quảng cáo tại Sân bay

Hình ảnh Team Phạm Hương chiến thắng thử thách APOLLO Silicone tài trợ xuất hiện tại các Banner quảng cáo tại Sân bay 

Qua bộ ảnh, APOLLO Silicone muốn truyền tải thông điệp “ Gắn kết “ và cảm hứng chữ Tâm “ Tâm truyền Tâm “. Thành viên mỗi Đội  cùng trao đổi, phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau thì mới có thể tạo ra bức ảnh đẹp và giành chiến thắng. Chiến thắng là chiến thắng của cả Đội bao gồm sự nỗ lực, cố gắng vượt qua những giới hạn bản thân với tài năng của mỗi thí sinh và cả HVL. Để được như vậy, các thành viên trong mỗi Đội cần gắn kết tích cực với nhau bằng Tâm của mình ! Có Tâm với Đội của mình, có tâm với những gì HLV đã hướng dẫn. Các bạn đã chạm đến chương trình, chạm đến niềm đam mê, chạm đến Tâm của nhau, hãy trân quý những khoảnh khắc này bên nhau. “ Một lần chạm là một đời gắn kết “Đó cũng là giá trị, ý nghĩa mà thương hiệu APOLLO Slicone mong muốn các thi sinh cảm, nhận thức và thể hiện rõ nét qua bộ ảnh này. 

Lần đầu tiên, hình ảnh Team chiến thắng thử thách The Face được sử dụng quảng cáo ngay tại Việt Nam

Lần đầu tiên, hình ảnh Team chiến thắng thử thách The Face được sử dụng quảng cáo ngay tại Việt Nam

Lần đầu tiên, hình ảnh Team chiến thắng thử thách The Face được sử dụng quảng cáo ngay tại Việt Nam

Chia sẻ
  • Đã copy link