Thư Tổng Giám Đốc gửi tập thể cán bộ, nhân viên Quốc Huy Anh

16/03/2020

Thư Tổng Giám Đốc gửi tập thể cán bộ, nhân viên Quốc Huy Anh

Các bạn QHA thân mến !!!

Dịch bệnh viêm hô hấp cấp COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới đã đảo lộn mọi mặt của cuộc sống, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần, sức khoẻ và vật chất của mọi cá nhân và cả xã hội. 
 

Hiện tại, bình tĩnh ứng phó, phòng ngừa và vượt qua đại dịch là một việc rất khó khăn, đồng thời việc ổn định kinh doanh và chăm lo tốt cho CBCNV là bài toán nan giải cho mỗi doanh nghiệp.

Tôi khẳng định với triết lý kinh doanh "Tâm truyền tâm" và truyền thống của doanh nghiệp ta trong suốt 20 năm hoạt động, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ luôn quan tâm chăm lo cho mọi nhân viên tốt nhất , đúng theo phương châm "không bỏ lại ai phía sau" trong giai đoạn khó khăn này. Những trường hợp chẳng may bị nhiễm bệnh COVID-19 hoặc những hoàn cảnh khó khăn khác cũng sẽ được Công ty hỗ trợ chăm sóc tận tình! 

Vào thời điểm này, ý thức của mỗi nhân viên là vô cùng quan trọng và được đưa lên làm tiêu chí đánh giá hàng đầu. Chúng ta không chấp nhận bất kì sự chủ quan, thờ ơ, thiếu trách nhiệm nào.

Tôi luôn tin tưởng vào ý thức, trách nhiệm và sự tâm huyết của tất cả Cán bộ Công nhân viên Quốc Huy Anh, đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý và những nhân sự cốt cán, nhân viên lâu năm của công ty. Hãy bình tĩnh nhìn nhận tình hình, tuân thủ các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình, tập thể Công ty và cả cộng đồng.

Mặt khác, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích, đánh giá để hoạch định lại toàn bộ kế hoạch kinh doanh năm 2020, cam kết hỗ trợ Quý khách hàng thông qua việc áp dụng những chính sách mới nhằm nâng cao quyền lợi của khách hàng và hệ thống đại lý phân phối. Bởi Quốc Huy Anh không chỉ quan tâm đến lợi ích công ty, mà còn giữ vững nguyên tắc phát triển bền vững cùng khách hàng và đối tác của mình cũng như luôn đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và xã hội!!!

Đặc biệt, Công ty sẽ tiết giảm ngân sách các hoạt động Marketing, không tổ chức Hội nghị khách hàng và không tham gia hội chợ,triển lãm thường niên, huỷ các buổi gặp mặt và các chuyến du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời huy động nguồnn lực và kêu gọi đối tác, bè bạn Quốc tế cùng chung tay đóng góp sức người sức của trong công cuộc chống dịch của đất nước bằng cả tinh thần và vật chất một cách hiệu quả nhất! 

 

Hãy cùng tôi chọn những gam màu tươi sáng để vẽ lên một bức tranh mang vẻ đẹp ấm áp của trách nhiệm, tình thương và sự tử tế trong giai đoạn khó khăn này nhé!!! 
Tôi luôn tự hào về các bạn!!!

 

Đêm Berlin, 16/03/2020.

Chia sẻ
  • Đã copy link