Vị trí tuyển dụng

Trade Marketing
Vị trí: FULLTIME
Hạn nộp: 31/08/2023
Địa điểm làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Số lượng: 2
Mô tả công việc

- Phối hợp các phòng ban liên quan (Marketing, Đội ngũ bán hàng ngoài thị trường, Bộ phận Sales Admin,...) và các đối tác bên ngoài công ty để triển khai, thực hiện các kế hoạch phát triển kinh doanh;

- Xây dựng và triển khai thực thi các chương trình phát triển kinh doanh (chương trình khuyến mãi, trưng bày cho nhà phân phối và,…) hàng tháng/quý/năm dựa trên chiến lược, kế hoạch công ty.

- Giám sát và và kiểm soát ngân sách các chương trình phát triển kinh doanh để đạt được mục tiêu kinh doanh cả năm;

- Phát triển các POSM phù hợp cho từng kênh/loại hình điểm bán;

- Cập nhật thông tin đối thủ, cung cấp các hiểu biết về đối thủ và đề xuất các hành động đối ứng cho cấp quản lý;

- Thực hiện các dự án theo hướng dẫn của quản lý trực tiếp.

- Mô hình 4P, 7P

Yêu cầu công việc
  1. Khả năng tư duy, sáng tạo tốt.
  2. Có kiến thức nền và kinh nghiệm về Digital Marketing, Content Marketing.
  3. Kỹ năng viết bài PR, thông cáo báo chí, bài phát biểu, các tài liệu truyền thông, thông báo và truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ của Công ty lẫn bên trong và ngoài.
  4. Kinh nghiệm làm việc trên 2 năm.
Chính sách phúc lợi

Trên quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, QHA cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV như sau:

  • Lương và thưởng: Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn.
  • Bảo hiểm sức khỏe: Theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN; Khám sức khỏe định kỳ; Chế độ bảo hiểm nhân thọ đối với những CBCNV gắn bó và có thành tích trong công việc.
  • Đào tạo:QHA luôn tạo cơ hội cho các nhân viên ở mọi cấp bậc trong Công ty được tham gia vào các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và cung cấp cho mỗi nhân viên cơ hội phát triển thông qua công việc. Việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty.
  • Chính sách chăm lo đời sống CBNV:quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,...
  • Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, …
  • Chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.