APOLLO SILICONE BẢO TRỢ 25 TỶ ĐỒNG MỔ TIM BẨM SINH VÀ GHÉP GAN CHO BỆNH NHI CÙNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

26/06/2024

Ghép tạng là một trong những thành tựu kỳ diệu của nền y học hiện đại được xem là biện pháp điều trị cuối cùng, mang đến sự sống cho các bệnh suy chức năng tạng giai đoạn cuối, không còn khả năng điều trị.

Tập đoàn Apollo Silicone quyết định hợp tác cùng với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong việc bảo trợ mổ hở van tim và ghép gan cho bệnh nhi

Thấu hiểu trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, với đất nước từ lâu đã trở thành nghĩa vụ thiêng liêng, xuất phát từ cái tâm trong suốt hơn 20 năm hoạt động của Apollo Silicone. Chúng tôi tin rằng những giá trị mà Apollo Silicone đang thực hiện không chỉ để làm giàu cho doanh nghiệp, mà còn được chuyển hoá thành những giá trị đích thực trở về với xã hội, hỗ trợ gây dựng một cộng đồng phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy, Tập đoàn Apollo Silicone quyết định hợp tác cùng với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong việc bảo trợ mổ hở van tim và ghép gan cho bệnh nhi với ngân sách lên đến 25 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Apollo Silicone với tâm niệm: cho đi là còn mãi.

Lễ ký kết diễn ra trang trọng tại Trung tâm Phát triển Kinh doanh - Apollo Haus nhân ngày khánh thành 22/06/2024.
Lễ ký kết diễn ra trang trọng tại Trung tâm Phát triển Kinh doanh - Apollo Haus nhân ngày khánh thành 22/06/2024.

Bà Trần Thị Trúc Quỳnh - Phó Chủ tịch Tập Đoàn Apollo Silicone và PGS.TS.BS Nguyễn Hoàng Bắc - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, đã chính thức ký kết dự án bảo trợ nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các ca phẫu thuật hở van tim và ghép gan cho bệnh nhi với sự chứng kiến của Ông Ngô Quốc Cường - Chủ tịch Tập đoàn Apollo Silicone, các Y Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Đại sứ thương hiệu Apollo Silicone cùng các khách hàng, đối tác hiện diện.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM thực hiện ghép gan từ năm 2018, với hơn 45 ca ghép cho cả trẻ em và người lớn mang lại sự sống cho nhiều người bệnh tưởng chừng không còn cơ hội.

Tuy phẫu thuật ghép gan là phương pháp tân tiến và phát huy hiệu quả tối ưu, đồng thời cũng là cơ hội duy nhất giúp người bệnh mắc bệnh về gan giai đoạn nặng có cơ hội được sống, nhưng chi phí phẫu thuật lớn, nhiều gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn khó có cơ hội tiếp cận với kỹ thuật này. Người bệnh sau ghép sẽ còn cần phải sử dụng thuốc chống thải ghép và theo dõi sức khỏe suốt đời để đảm bảo lá gan thay thế hoạt động tương thích với cơ thể.

Đại sứ thương hiệu Apollo Silicone, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đồng hành cùng dự án
Đại sứ thương hiệu Apollo Silicone, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đồng hành cùng dự án

Trong vai trò đại sứ thương hiệu Apollo Silicone, Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng dự án thiện nguyện để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng. "Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Apollo Silicone trong dự án ý nghĩa này. Đây là cơ hội để chúng ta cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ vượt qua bệnh tật và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn," Tiểu Vy chia sẻ.

Khánh thành Trung tâm Phát triển Kinh doanh - Apollo Haus và bảo trợ Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM phẫu thuật hở van tim và ghép gan cho bệnh nhi trong giai đoạn 5 năm đều là những hành động thiết thực thể hiện cam kết của Apollo Silicone đối với mục tiêu phát triển bền vững.

Chia sẻ
  • Đã copy link