Mốc son 20 năm, Apollo Silicone hợp tác chiến lược cùng Ernst & Young Vietnam (EY)

12/04/2023

Ông Ngô Quốc Cường - Chủ tịch Apollo Silicone và Bà Đào Thiên Hương - Lãnh đạo EY- Parthenon Việt Nam ký kết hợp đồng hợp tác tư vấn chiến lược

Ngày 12/04/2023 vừa qua, Apollo Silicone đã chính thức ký kết hợp tác tư vấn chiến lược cùng Ernst & Young Vietnam (EY) để chuẩn bị sẵn sàng chinh phục nhiều cơ hội & thách thức trong kỷ nguyên mới với mục tiêu: Thay đổi để phát triển và phát triển phải phát triển bền vững. Thay đổi để vững mạnh hơn, mở rộng hơn và vươn xa hơn.

Suốt 20 năm qua, Apollo Silicone luôn nỗ lực hết mình không chỉ để gìn giữ triết lý kinh doanh “Tâm truyền Tâm” của doanh nghiệp mà hơn hết nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng để hợp tác tốt nhất cùng các đối tác chiến lược của mình.

Apollo Silicone tin rằng sự đồng hành của các chuyên gia toàn cầu từ EY sẽ đưa Apollo Silicone lên một tầm cao mới, tối ưu hệ thống, mở rộng doanh nghiệp và chuyển đổi số, nhằm phục vụ và tạo ra giá trị tốt nhất cho Quý Khách hàng và cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn Ernst & Young Vietnam đã trở thành bạn đồng hành cho chặng đường phát triển kế tiếp của Apollo Silicone nhân mốc son 20 năm Apollo Silicone phát triển tại Việt Nam.

Chia sẻ
  • Đã copy link