Vươn Ra Biển Lớn: Apollo Mở Ra Triển Vọng Mới Trong Phát Triển Sản Phẩm Bền Vững

07/10/2023

Ngày 5/10/2023 vừa qua, Chủ tịch Apollo Silicone - Ông Ngô Quốc Cường cùng với Ban Lãnh đạo, Ban Nghiên cứu Phát triển Sản phẩm và Ban Thư ký Điều hành, đã có buổi làm việc cùng các Đối tác tiềm năng tại Bỉ và Đức trong khuôn khổ chuyến công tác tại Châu Âu; đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển bền vững của Apollo Silicone và cả Quốc Huy Anh Corp.

Chuyến công tác Châu Âu kỳ này không chỉ là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ và làm việc chặt chẽ với các Đối tác tiềm năng mà còn đồng thời thể hiện tầm quan trọng của việc đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp giải pháp tổng thể, mở rộng lĩnh vực kinh doanh và cam kết đối với sự bền vững và thân thiện với môi trường.

Một phần quan trọng của chuyến công tác này là cuộc gặp gỡ trực tiếp với các Đối tác Châu Âu. Chúng tôi đã cùng thảo luận sâu về hướng phát triển trong giai đoạn mới và cách hợp tác để đạt được mục tiêu chung của cả hai bên. Cuộc trao đổi này đã mang lại cái nhìn sâu rộng về triển vọng và tiềm năng của mối quan hệ hợp tác giữa Apollo Silicone và các Đối tác Châu Âu.

Trong suốt chuyến đi, chúng tôi cũng được tham quan hệ thống nhà máy hiện đại tại Châu Âu, đáng chú ý là những tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường cao cấp được áp dụng. Điều này đã mang lại cho chúng tôi cái nhìn trực quan về công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến nhất cùng sự cam kết của đối tác với chất lượng và bền vững, điều mà Apollo Silicone luôn chú trọng trong quá trình sản xuất.

Chuyến công tác này đã thể hiện rõ chiến lược phát triển bền vững đúng đắn của Apollo Silicone, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp có quy mô trong ngành hàng và khẳng định vị thế trong khu vực và trên thế giới. Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững và thúc đẩy sự tiến bộ trong ngành công nghiệp hoá chất và vật liệu xây dựng.

Chúng tôi cảm ơn chân thành đến các Đối tác tại Châu Âu vì sự tiếp đón trọng thị, nồng nhiệt và cơ hội hợp tác hấp dẫn mà họ đã mang đến. Apollo Silicone sẽ tiếp tục phấn đấu để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và đạt được thành công chung trong tương lai.

Hơn hai thập kỷ phát triển tại thị trường Việt Nam, Apollo Silicone đã trở thành biểu tượng của sự phát triển bền vững và vị thế thống lĩnh ngành Silicone Sealant do sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng, người sử dụng; tất cả những điều đó chính là động lực quý báu cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang lại những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng sự tín nhiệm của Quý Khách đối với thương hiệu Apollo Silicone.

Chia sẻ
  • Đã copy link